Giới thiệu

Giới thiệu

 

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Khí Công Nghiệp Sao Mai.

Tên tiếng Anh: Morning Star Industrial Gas Trading & Investing Company Limited.

Địa chỉ: Số 14 phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhà máy tại: Tổ 21 Phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3643.4654                         Fax: 04. 3643.4656

Được thành lập từ năm 2001, công ty chúng tôi là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực khí công nghiệp ở Việt Nam. Với kim chỉ nam là "Trở thành một trong những nhân tố lớn nhất trong thị trường khí công nghiệp, là nguồn lợi cho khách hàng, cổ đông và nhân viên công ty", chúng tôi vẫn đang bước từng bước vững chắc góp phần vào sự phát triển, công nghiệp hóa và hiện đại hóa của xã hội.

Quan điểm kinh doanh:

- Đối với luật pháp trong và ngoài nước, nghiêm túc tuân thủ, cạnh tranh công bằng để trở thành một doanh nghiệp được xã hội tin cậy.

- Đối với khu vực hoạt động, coi trọng sự hài hòa với môi trường xung quanh, mối quan hệ cộng sinh, hướng đến một doanh nghiệp có ý thức.

- Đối với khách hàng, không ngừng nâng cao dịch vụ, cải tiến kỹ thuật, theo đuổi sản phẩm chất lượng cao, nỗ lực theo định hướng khách hàng, mục đích đem đến sự hài lòng cao nhất.

- Tập trung nuôi dưỡng nhân tài, hình thành một nền văn hóa doanh nghiệp có thể phát huy tối đa năng lực và sức sống của nhân viên.

- Vì sự trường tồn của công ty, tập trung vào chất lượng, quản lý rủi ro, nâng cao khả năng thu lợi nhuận và các giá trị sống còn của công ty.